Tổng Quan Công Ty

Công ty Cổ phần Phố Xanh thành lập vào ngày 12.11.2007 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103008405 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Trụ sở Công ty đặt tại 24A Đường 109, KP5, P.Phước Long B, Q9, Tp.HCM.

Với sứ mệnh “bảo vệ môi trường – phát triển bền vững” Phố Xanh luôn là một trong các đơn vị đi đầu về tư vấn môi trường, nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới trong xử lý nước thải, khí thải, nước ngầm, chất thải rắn nguy hại tại Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, Phố Xanh là nơi hội tụ của một đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, đội ngũ cố vấn, chuyên gia và nhân viên có nhiều năm hoạt động trong nghề, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, năng động và giàu kinh nghiệm.

Lĩnh vực hoạt động :

  1. Tư vấn dịch vụ về bảo vệ môi trường (ĐTM, Cam kết BVMT, Giám sát môi trường,..);
  2. Thiết kế, thi công các công trình xử lý nước thải, khí thải, chất thải rắn;
  3. Thiết kế thi công các công trình xử lý nước ngầm, cấp nước sinh hoạt và ăn uống;
  4. Tổ chức đào tạo, tập huấn cho công nhân viên công ty về kiến thức môi trường chung, công tác quản lý và xử lý môi trường, sản xuất sạch hơn, an toàn lao động..
  5. Cung cấp và lắp đặt lò đốt chất thải nguy hại, các máy móc thiết bị môi trường (máy bơm nước, máy thổi khí, bồn lọc áp lực,..)
  6. Cung cấp vật tư môi trường (than hoạt tính, vật liệu lọc, hoá chất xử lý nước, khí).

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ, hợp tác và đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức,.. trong vấn để bảo vệ môi trường.