Tổng Quan Công Ty

Công ty Cổ phần Phố Xanh thành lập vào ngày 12.11.2007 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103008405 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Trụ sở Công ty đặt tại số 22 đường 28, khu nhà ở Garland, Phường Phước Long B, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

VPGD: Biệt thự số 47, Khu nhà ở Garland, đường Trịnh Công Sơn, Phường Phước Long B, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Với “sứ mệnh bảo vệ môi trường”, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Phố Xanh đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường, là đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và các giải pháp, công trình xử lý nước thải – khí thải cho hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước (lĩnh vực sản xuất, khu dân cư, bệnh viện, khách sạn,..).

Hiện nay Phố Xanh là Nhà thầu cung cấp dịch vụ môi trường trọn gói cho nhiều Doanh nghiệp (từ tư vấn pháp lý đến thiết kế xây lắp và vận hành công trình xử lý nước thải, khí thải), giúp các Doanh nghiệp yên tâm sản xuất và phát triển bền vững.

Với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, công nhân lành nghề nhiều nhiệt huyết và kinh nghiệm kết hợp với sự cố vấn của các chuyên gia là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ luôn sát cánh hỗ trợ, Phố Xanh tự tin và cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng bằng các dịch vụ và công trình chất lượng, đúng tiến độ cùng với chi phí hợp lý nhất.

Lĩnh vực hoạt động :

  1. Tư vấn pháp lý hồ sơ môi trường (báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép môi trường, Giám sát môi trường định kỳ, hồ sơ môi trường lao động,..vv..);
  2. Tư vấn sản xuất sạch hơn (tư vấn sử dụng hợp lý nguyên vật liệu, nhiêu liệu, năng lượng sạch nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí đầu tư và sản xuất);
  3. Nghiên cứu công nghệ, thiết kế và thi công các công trình xử lý nước thải, xử lý khí thải cho các Doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ;

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ, hợp tác và đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức,.. trong vấn để bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỐ XANH
Địa chỉ: Số 47 Villa The Garland, P. Phước Long B, TP.Thủ Đức, HCM
Hotline: 0912.12.11.07
Email: moitruongphoxanh@gmail.com